• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Micro SAMLAP SM6388

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

Giá:

Liên hệ
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

This post's average rating is: 5

Micro SAMLAP SM6388 

Hệ thống âm thanh hội thảo được rất ít người chơi audio biết đến, nhưng nó cũng thuộc trong những cấu hình thiết bị âm thanh trong thế giới âm thanh. Hệ thống âm thanh hội thảo cũng là một dàn âm thanh cần nhiều đến ký thuật đặc biệt và những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dành riêng cho hội thảo, vì nó có tính chất cũng như là môi trường làm việc hoàn toàn khác với những hệ thống âm thanh khác. Nắm được những nguyên tắc cần có, những điều cần chú ý thì SAMLAP đưa ra sản phẩm micro dành riêng cho hội thảo là micro SAMLAP SM6388.

Micro SAMLAP SM6388

Micro SAMLAP SM6388

Tính năng sản phẩm Micro SAMLAP SM6388

Thiết kế theo hình dáng cổ ngỗng, Micro SAMLAP SM6388 có kết cấu bên ngoài nhỏ gọn, mềm mại và màu đen tạo điều kiện cho việc phối ghép cũng như sử dụng không bị quá lố về màu sắc, hình dáng ưa nhìn, dễ chịu hơn. Thiết kế cần nhỏ với đế chứa đựng những tính năng để phối ghép thì kết cấu của Micro SAMLAP SM6388 như một sự đúc kết từ những thiết bị ra đời trước nó, tận dụng những ưu điểm và giảm thiểu nhược điểm từ thiết kế bên ngoài cho đến kết cấu bên trong để không chỉ đảm bảo chất lượng của Micro SAMLAP SM6388 mà còn khiến nó có nhiều lợi thế trong việc bài trí hơn, nhỏ gọn, tiết kiệm vị trí diện tích sử dụng hơn. Micro SAMLAP SM6388 cũng có trọng lượng nhẹ, khiến cho người sử dụng không có cảm giác vướng víu hay khó chịu, Micro SAMLAP SM6388 như một thiết bị vô hình trước mặt người sử dụng.

Micro cổ ngỗng SAMLAP SM6388

Micro cổ ngỗng SAMLAP SM6388

Mặt sau Micro cổ ngỗng SAMLAP SM6388

Mặt sau Micro cổ ngỗng SAMLAP SM6388

Có nguồn điện khoảng 220V nên Micro SAMLAP SM6388 có thể sử dụng phù hợp với nguồn điện dân dụng mà không cần sử dụng thiết bị khác hỗ trợ nguồn điện, cũng như tiết kiệm điện năng, đảm bảo độ bền của Micro SAMLAP SM6388 với nguồn điện hơn. Tần số 50Hz là sự biểu hiện việc bắt tín hiệu nhậy, nhanh của Micro SAMLAP SM6388. VỚi tần số này thì việc liên kết với thiết bị khác trong cự ly phòng hội thảo của Micro SAMLAP SM6388 cũng trở nên hợp lý hơn, chất lượng tốt hơn. Có nhiều kênh chia vùng nên Micro SAMLAP SM6388 có thể phân bổ nhiều trong cùng hệ thống tín hiệu ở phòng âm thanh hội thảo, chất lượng công việc trong phòng hội thảo trở nên cao hơn, thành công hơn.

Xem thêm các sản phẩm nỗi bật :

>>> Giải pháp âm thanh cho nhà xưởng

>>> Bộ dàn âm thanh hội trường giá 140 triệu

Lạc Việt Audio cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh của toàn bộ hệ thống âm thanh hội thảo hay bất kỳ dàn âm thanh nào khác, những thiết bị chất lượng cao, giá rẻ cũng như phù hợp chức năng với nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt dựng lên nhiều hệ thống âm thanh hội thảo khác nhau trên khắp cả nước, chúng tôi hy vọng chất lượng những công việc trong phòng hội thảo có thể thành công cũng như thuận lợi suôn sẻ.

Thông số kỹ thuật Micro SAMLAP SM6388:

Nguồn : 220V – 50Hz

Kênh tần số : 262.30MHz – 229.80MHz – 258.40MHz – 223.60MHz

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Micro SAMLAP SM6388


2 bình luận
  1. Loại này chất lượng thế nào Lạc Việt?

    • Chất lượng rất tốt anh nhé. Mời anh tới Showroom test thử chất lượng ạ!

MR. Quân 0989 682 236