Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu? Hiện tại, dòng sản phẩm này đang được bán trên thị trường với mức giá vô cùng đa dạng vì được phân phối theo nhiều phương thức khác nhau. Lạc Việt Audio xin được chia sẻ cùng bạn thông tin về giá Loa Pioneer CS 99A và lí do tại sao nó lại có mức giá như thế trên thị trường.

Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu?

Hãy cùng giải đáp câu hỏi: Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu? Dòng loa cổ này hiện nay trên thị trường thường là loa sưu tầm, hãng đã qua sử dụng, hàng bãi vì sản phẩm này đã ngưng sản xuất. Tùy theo độ mới 70% hay 90%, chất lượng âm thanh, nguồn gốc của loa mà có mức giá khác nhau vì chúng ta luôn hiểu một quy luật là “tiền nào của nấy”. Nhìn chung một cặp Loa Pioneer CS 99A có mức giá dao động trong khoảng từ 37 đến 43 triệu đồng cho đôi loa hoạt động ngon nghẻ. Mức giá này có phần cao hơn so với các dòng loa công suất tương đương như Loa DBK LS2210.

Loa Pioneer CS 99A chất lượng
Loa Pioneer CS 99A chất lượng

Những năm trước đây, Loa Pioneer CS 99A chỉ dừng ở mức giá quanh khoảng 30 triệu/đôi mà thôi, nhưng trong 3-4 năm trở lại đây, sản phẩm này càng ngày càng hot và được săn lùng trên thị trường vì hàng càng ngày càng hiếm. Vì khi đã thật sự đam mê và yêu thích thì câu hỏi Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề nữa.

Tại sao Loa Pioneer CS 99A lại có mức giá như thế?

Được sản xuất tại Nhật Bản vào thập niên 70, 80 của thế kỷ trước và đã ngưng sản xuất. Nó không chỉ mang giá trị sử dụng về tính năng vật lý như những loại loa khác mà còn mang giá trị sưu tầm cho người chơi loa. Nó được săn đón bởi những người chơi loa đam mê phong cách hoài cổ, ưa thích những đường nét cũ kỹ. Vì vậy mà mức giá nhìn chung của Loa Pioneer CS 99A cũng khá chát, nhưng “chất” mà chát thì nó cũng rất hợp lý. Đến đây, chắc các bạn đã tự giải đáp được câu hỏi Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu? Pioneer có đáng để mua không?

Loa Pioneer CS 99A cực kỳ thích hợp với các dòng Amply Sansui đặc biệt là Amply sansui 907 kể cả về thiết kế hay công suất. Sở hữu combo này trong nhà không gian nội thất của bạn sẽ mang phong cách vintage xuất sắc.

Loa Pioneer CS 99A Lạc Việt Audio
Loa Pioneer CS 99A Lạc Việt Audio

Bạn có thể tham khảo thêm Dàn âm thanh pioneer nội địa cực chất đang có tại Lạc Việt Audio nếu bạn thật sự đam mê nét âm thanh mộc mạc của hãng này. Vui lòng liên hệ hotline: 0989682236 để có được mức giá hấp dẫn nhất nhé!

Trên đây, Lạc Việt Audio đã cùng bạn phân tích Loa Pioneer CS 99A co gia bao nhieu? Nếu bạn thật yêu thích đôi loa hàng hiếm này thì đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Lạc Việt là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để bạn đặt trọn niềm tin với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị âm thanh!

2 thoughts on “Loa Pioneer CS 99A có giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *