• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa array RCF chính hãng chiết khấu đến 30%

This post's average rating is: 5

Tìm hiểu cơ bản về loa array RCF

Loa Array RCF là gì? Tại sao loa array RCF lại được sử dụng phổ biến ở Việt Nam? Hiện tại ở Việt Nam những mẫu nào của line Array RCF được ưa chuộng và thịnh hành nhất? Mua hàng loa array RCF ở đâu là chình hãng và uy tín nhất? Các câu hỏi trên được nhiều người thắc mắc và hôm nay chuyên gia âm thanh Lạc Việt Audio xin giải đáp giúp khách hàng.

Loa Array RCF là gì? Khái niệm loa line array RCF

Loa Array RCF là dòng loa line array được nhập khẩu chính hãng và phân phối tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt , Dòng loa Array RCF được cấu tạo y hệt như các dòng loa array thông thường bao gồm: Bass loa, Mid, Treble, thùng loa, Ray, các loa được ghép với nhau thành một mảng tạo nên một góc phủ âm thanh rộng khi được treo lên.

Loa Array RCF

Loa Array RCF

Tại sao loa array RCF được sử dụng phổ biến tại Việt Nam?

Hiện tại loa Array RCF  và Maxo được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam bởi vì dòng loa này rất chất lượng, sử dụng phù hợp cho các sân khấu ngoài trời, hệ thống âm thanh đám cưới chuyên nghiệp. Dòng loa này chiếm được thị phần Việt Nam rất lớn sử dụng. Tuy nhiên rao cản của dòng loa này tại Việt Nam là giá thành tương đối cao, vì thế người Việt Nam hay tìm mua các dòng loa array RCF được gia công lại từ những nhà máy OEM của Trung Quốc.

Loa loa line array RCF

Loa loa line array RCF

Những mẫu loa Array RCF được ưa chuộng và thịnh hành ở Việt Nam

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều dòng line array RCF tuy nhiên có vài mẫu rất được anh em làm nghề âm thanh ưa chuộng đó chính là: Loa Array RCF HDL 20-A, Loa Array RCF – HDL 53-AS

Loa Array RCF HDL 20A và RCF HDL 53AS được thịnh hành tại Việt Nam

Loa Array RCF HDL 20A và RCF HDL 53AS được thịnh hành tại Việt Nam

Địa chỉ mua loa Array RCF chính hãng uy tín và chất lượng

Để mua loa RCF chính hãng và uy tín quý khách hàng vui lòng đến đúng địa chỉ Lạc Việt Audio: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0989 68 2236 Email: lacvietaudio@gmail.com

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Loa array RCF chính hãng chiết khấu đến 30%


1 bình luận
  1. Loa array RCF thì khỏi nghĩ luôn. siêu bền

MR. Quân 0989 682 236