• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa array Pro có nên mua?

This post's average rating is: 5

Loa array Pro – Tìm hiểu về tính năng và những ứng dụng nỗi bật

Chủ đề về loa array Pro hiện đang được một số ít người đang quan tâm và tìm hiểu về dòng loa này. Dòng loa array Pro cũng nằm trong các dạng loa array phục vụ cho các sự kiện, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới ngoài trời, dòng loa này được ghép bằng nhiều loa lại với nhau tạo thành một mảng khi treo lên với một góc phủ âm thanh rộng được gọi là loa array Pro. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa loa array Pro và loa array DX Pro nhé, 2 dòng này là 2 dòng loa array khác nhau.

Loa array Pro Seri DG

Loa array Pro Seri DG

Để so sánh dòng loa Array Pro với các dòng loa array khác như loa array db, loa array jbl, loa array Nexo thì sẽ rất khập khểnh, tuy nhiên tùy thuộc vào mức đầu tư của mọi người để lựa chọn dòng loa array phù hợp với mình. Nếu làm sự kiện và đám cưới chuyên nghiệp thì dòng loa array DB là một lựa chọn tinh tế.

Những ứng dụng nỗi bật của loa array Pro

Loa array Pro sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời, âm thanh hội trường trong nhà và ngoài trời, hệ thống âm thanh bar, vũ trường, clup, khách sạn…

Hiện nay. Ở châu Âu, hai dòng loa array được ưa chuộng nhất chính là Pro array và CVR array. Đều nổi bật với công suất lớn và độ bền bỉ cao. Sử dụng cho những sân khấu lớn ngoài trời hoặc cho các sân vận động chuyên nghiệp.

Loa array Pro sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời

Loa array Pro sử dụng cho hệ thống âm thanh sân khấu ngoài trời

Địa chỉ mua loa array uy tín và tư vấn mua loa array

Trong giới âm thanh đám cưới và âm thanh sự kiện ai cũng biết đến Lạc Việt Audio là đơn vị chuyên cung cấp các dòng loa line array chuyên nghiệp, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt- Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín số 1 Việt Nam. Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0989 68 2236. Email: lacvietaudio@gmail.com

 

 

 

 

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Loa array Pro có nên mua?


1 bình luận
  1. Mình cần tư vấn: 0989456342

MR. Quân 0989 682 236