• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Loa array DB

Giới thiệu dòng sản phẩm loa array DB

Nếu là một người yêu thích các sản phẩm thiết bị âm thanh thì chắc hẳn sẽ không thể không biết đến thương hiệu DB đình đám trên thị trường.

Các sản phẩm âm thanh của DB nói chung hay dòng loa array DB nói riêng đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia hàng đầu của hãng.

Loa array DB

Loa array DB

Hãng DB chủ ý thiết kế sản phẩm loa array DB của mình nhỏ gọn, tạo sự thuận tiện cho người dùng khi lắp đặt, sử dụng và di chuyển. Có thể lắp loa array DB thành dàn âm thanh để phục vụ cho dàn âm thanh lớn, âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, biểu diễn ngoài trời hoặc trong nhà…

Với thiết kế chủ đạo là màu đen uy lực mang đến cho loa array sự uy lực nhất định, mạnh mẽ và hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người dùng trong cuộc sống hiện đại.

Loa array DB tại Lạc Việt audio

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị loa array DB với nhiều mức giá chênh lệch nhau, hàng chính hãng lẫn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến người dùng hoang mang và ảnh hưởng đến những nhà cung cấp chính hãng.

Loa array DB

Loa array DB tại Lạc Việt audio

Lạc Việt audio là đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng. Trước khi đưa sản phẩm về showroom, đội ngũ chuyên gia hàng đầu của chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ, khảo sát nhu cầu người dùng để mang về sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo chính hãng và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt

Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tư vấn mua hàng : 0989 682 2360987 106 8090982 655 355

Tư vấn kỹ thuật : 0986 534 916

Hỗ trợ bảo hành : 02422 63 33 66

Email : lacvietaudio@gmail.com

Website: https://audiolacviet.com

 

MR. Quân 0989 682 236