HỆ THỐNG ÂM THANH NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN PAO TẠI SAPA

Giới thiệu dự án âm thanh nhà hàng khách sạn Pao Sapa

Vừa qua Audio Lạc Việt đã nhận được một dự án lớn đến từ khách sạn Pao tại Sapa, với mục đích phục vụ cho các khách hàng đến ăn tại đây có một trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Nơi đây không chỉ có đồ ăn níu giữ thực khách mà còn có những dàn âm thanh du dương thể hiện sự sang trọng, hiếu khách bởi chất nhạc gây thương nhớ. Từ đó mà khách sạn có nhu cầu tạo một hệ thống âm thanh nhà hàng chuyên nghiệp, với những nhu cầu như là loa phải có độ phủ tốt, âm thanh vang vọng, công suất mạnh mẽ, hiệu suất cao, chơi tốt các dải tần số âm thanh, không chỉ có thể phát nhạc mà thiết kế của loa cũng yêu cầu thể hiện được tính thẩm mỹ, sang trọng và hiện đại, phù hợp với phong cách không gian nhà hàng.

Sau khi tìm hiểu thêm về không gian lắp đặt, kinh phí cho dự án lần này, cùng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đưa ra các phương án tối ưu nhất có thể như là sử dụng loa treo tường, vừa có thể nghe nhạc, lại có thể làm âm thanh thông báo cùng vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch, rất phù hợp với không gian nhà hàng. Bên cạnh đó không thể thiếu các thiết bị như cục đẩy công suất, bộ trộn tín hiệu cho âm thanh thêm sống động, chân thực, có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh như ý muốn.

Dự án âm thanh nhà hàng khách sạn Pao Sapa
Dự án âm thanh nhà hàng khách sạn Pao Sapa

Dự án âm thanh nhà hàng khách sạn Pao Sapa

Cấu hình thiết bị lắp đặt

Dưới đây là những thiết bị được sử dụng làm hệ thống âm thanh cho dự án này:

STT Tên sản phẩm Số lượng
1 Loa treo tường Paso 13
2 Cục đẩy ITC TD-1000 1
3 Bộ trộn tín hiệu Eudac KM100 1

Tại sao nên tin tưởng Audio Lạc Việt ?

Chúng tôi là đơn vị lắp đặt thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu hiện nay, đảm bảo mọi trải nghiệm của khách hàng đều sẽ cảm thấy hài lòng. Audio Lạc Việt cung cấp các thiết bị âm thanh hội trường, sân khấu, nhà hàng, khách sạn… và cũng cả các thiết bị âm thanh tại nhà, đáp ứng mọi nhu cầu người mua.

Trên hết, chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu chính là chất lượng sản phẩm nên mọi thiết bị âm thanh của chúng tôi luôn được đảm bảo đúng nguồn gốc, xuất xứ và nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Tiếp theo, Lạc Việt Audio có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và đầy trách nhiệm, luôn tận tâm tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và hướng dẫn khách hàng một cách tận tâm.

Sau khi dự án này được hoàn thành một cách tuyệt vời, phía khách hàng rất hài lòng với các phương án và dịch vụ của chúng tôi. Hi vọng sau này khách sạn Pao Sapa sẽ tiếp tục hợp tác cùng Audio Lạc Việt cho những dự án tiếp theo.

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế

Bộ trộn tín hiệu và cục đẩy được sấp xếp trong tủ

Bộ trộn tín hiệu và cục đẩy được sấp xếp trong tủ

Loa teo tường paso với thiết kế nhỏ gọn

Loa teo tường paso với thiết kế nhỏ gọn

Nhân viên Lạc Việt Audio tiến hành lắp đặt loa

Nhân viên Lạc Việt Audio tiến hành lắp đặt loa

Loa phù hợp với mọi không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *