Giới thiệu Lạc Việu Audio

Giới Thiệu

Giới thiệu Lạc Việt Audio

Là một trong những công ty luôn đi đầu về các giải pháp âm thanh từ hội trường, sân khấu, karaoke gia đình đến các hệ thống âm thanh hội họp, nhà xưởng. Lạc Việt audio luôn biết mình, biết người, luôn biết nhu cầu của khách hàng là gì để có những tư vấn không chỉ tốt nhất mà còn hợp lý nhất đến khách hàng cả về sản phẩm lẫn giá cả.

 

Với đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật viên lâu năm, chắc chắn khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ không chỉ có niềm vui khi mua được những sản phẩm chất lượng, đúng giá trị phù hợp với số tiền mình bỏ ra, mà các bạn sẽ còn hài lòng với niềm vui khác như thái độ phục vụ cũng như tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Lạc Việt Audio chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu như: JBL, Koda, Nanomax, Shure, Crown, Peavey, DB,..

 

Mục tiêu phát triển

Trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về phân phối, lắp đặt, setup các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp từ hội trường, quán bar, sân khấu,… đến các hệ thống hội họp, sân khấu, dàn âm thanh gia đình.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những quý khách hàng, đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi!