• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

Âm thanh hội trường là một thế mạnh của Lạc Việt Audio chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho các khách hàng những sản phẩm chất lượng và đỉnh cao nhất, bên cạnh đó còn có thiết kế bên ngoài hiện đại và sang trọng.

Đối với những dàn âm thanh hội trường, chúng tôi cần khảo sát không gian cũng như nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra được những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Gần đây, chúng tôi có nhận được một dự án tại Bắc Ninh, khách hàng có nhu cầu lắp đặt một dàn thiết bị âm thanh cho hội trường ucar một trường mầm non trên địa bàn tỉnh.

Sau khi khảo sát, chúng tôi đã đưa ra được những thông tin về phương án mà khách hàng có thể chọn lựa như sau.

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN - Bắc Ninh

Giới thiệu về dự án âm thanh hội trường cho trường học mần non KN – Bắc Ninh

Hạng mục thiết bị trong dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

Là một dàn thiết bị âm thanh hội trường, các sản phẩm trong dàn âm thanh cần phải có công suất mạnh mẽ cũng như có hiệu năng âm thanh đỉnh cao. Các sản phẩm mà chúng tôi lựa chọn cho dự án lần lượt là:

Hạng mục thiết bị âm thanh:

  • – loa jbl srx725: 1 cặp
  • – loa jbl srx715: 1 cặp
  • cục đẩy yamaha p5000s: 1 chiếc
  • cục đẩy yamaha p7000s: 1 chiếc
  • – bàn mixer yamaha mg16xu: 1 chiếc
  • – micro kbs 5100a: 1 bộ
  • – micro cổ ngỗng db lv-202: 1 chiếc
  • – trọn bộ dây rắc: 1 bộ

Các thiết bị được lựa chọn đều là các sản phẩm chất lượng cao, được chúng tôi lắp đặt cũng như chọn lọc kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng.

Các thiết bị này không chỉ có chất âm mạnh mẽ và bùng nổ, uy lực mà còn có thiết kế bên ngoài sang trọng và hiện đại.

Thiết bị loa mà chúng tôi quyết định sử dụng cho dàn âm thanh hội trường này đó chính là sản phẩm loa sân khấu JBL danh tiếng. Thiết bị mang tên loa jbl srx725: 1 cặp và loa jbl srx715: 1 cặp.

Thiết bị loa JBL 725 này có thể đem đến cho khách hàng khả năng âm thanh cực mạnh mẽ và chân thực, không chỉ vậy, góc phủ âm cũng như cường độ âm thanh của thiết bị cũng được các chuyên gia âm thanh đánh giá cực cao.

Bên cạnh những sản phẩm loa, chúng tôi còn trang bị cho dàn âm thanh này những thiết bị cục đẩy công suất để có thể khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa, từ đó giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Thiết bị mà chúng tôi sử dụng trong dàn âm thanh này là cục đẩy yamaha p5000s: 1 chiếc và cục đẩy yamaha p7000s: 1 chiếc. Khách hàng rất hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi trang bi và lắp đặt cho dàn âm thanh của họ.

Bên cạnh những thiết bị trên, chúng tôi còn trang bị thêm những sản phẩm tinh chỉnh âm thanh như mixer, hay những micro không dây, micro cổ ngỗng,…

Sau quá trình lắp đặt, các khách hàng cực hài lòng với những thiết bị mà chúng tôi đã sử dụng trong dự án. Cả hai bên đều rất hài lòng và vui vẻ, hứa hẹn cho những lần hợp tác sau.

Nếu như bạn cũng đang có ý định setup một dàn âm thanh hội trường thì có thể tham khảo bài viết này hoặc liện hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có được những dàn âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp, bên cạnh đó là những trải nghiệm âm thanh giải trí và công việc tuyệt vời nhất.

Hình ảnh ghi lại quá trình lắp đặt thiết bị của dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Sản phẩm loa cho dàn âm thanh

Các thiết bị khác của dự án

Các thiết bị khác của dự án

Thiết bị bàn trộn mixer

Thiết bị bàn trộn mixer

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Dự án âm thanh hội trường cho trường học mầm non KN – Bắc Ninh


MR. Quân 0989 682 236