• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

DBX DriveRack 260

Giá:

Liên hệ
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack 260

Có một lý do khiến Tour Sound Professionals và phân biệt đối xử Audio chọn các sản phẩm dbx® DriveRack® cho các chuyến tham quan và lượt cài đặt cao cấp của họ. Các sản phẩm DriveRack cung cấp các công cụ đảm bảo rằng hệ thống nghe rất hay. Với sự ra đời của DriveRack 260 mới, di sản của hệ thống kiểm soát loa / hệ thống vô song vẫn tiếp tục. DriveRack 260 lợi nhuận trên đường thử nghiệm và nhà thầu chấp thuận bản chất của các sản phẩm khác trong dòng DriveRack. Các DriveRack 260 cung cấp đầy đủ các cấu hình bandpass và crossover cũng như xử lý đầu ra độc lập và một RTA toàn thời gian cho các ứng dụng âm thanh sống. Các nhà thầu sẽ đánh giá cao đầu vào kiểm soát của nó đối với điều khiển logic bảng tường và Ngăn chặn phản hồi nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế (AFS ™).

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriverRack 260

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriverRack 260

DriveRack 260 tiếp tục di sản của loạt DriveRack, được tạo ra bởi công ty đã xác định lại tiêu chuẩn xử lý tín hiệu trong hơn 30 năm. DriveRack 260 được thiết kế với mục đích và tầm nhìn của việc cung cấp xử lý tín hiệu tiên tiến, trong khi sử dụng một giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Mục tiêu này đã đạt được bằng cách cung cấp hai kênh xử lý độc lập với bộ xử lý đồ họa 28-band có thể liên kết, mô-đun máy nén stereo dbx tiêu chuẩn công nghiệp, bộ phản hồi phản hồi và bộ tổng hợp Subharmonic 120A trên đầu vào, với hệ thống đầu ra sáu kênh bao gồm tham số EQ, giới hạn PeakStopPlus® (để bảo vệ chống lại các phát âm của loa) và sự chậm trễ liên kết. Các tính năng này kết hợp với hệ thống cài đặt Wizard và điều khiển DriveWare ™ GUI hoàn chỉnh đại diện cho một thiết kế phương pháp được đảm bảo để cung cấp xử lý tối ưu, bao trọn gói trong một hệ thống hoàn toàn có thể mở rộng.

Lạc Việt Audio phân phối DBX DriveRack 260

Lạc Việt Audio phân phối DBX DriveRack 260

Driverack 260 là thiết bị tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay cần thiết cho các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện ngoài trời. Lạc Việt audio là đơn vị phân phối DBX DriverRack 260 chính hãng chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá DBX DriveRack 260


MR. Quân 0989 682 236