Giới Thiệu

DBX DriveRack 260

  • Thương hiệu:
  • Bảo hành:
  • Đơn vị:
  • Tình trạng: Còn hàng

Showroom Hồ Chí Minh

0979 520 980 - 0869 200 300

Showroom Hà Nội

0982 655 355 - 0989 682 236

GIAO HÀNG

ĐÚNG HẸN

BẢO HÀNH

CHÍNH HÃNG

1 ĐỔI 1

TRONG 7 NGÀY

TƯ VẤN 24/7

MIỄN PHÍ

Ưu đãi đặc biệt

  • Đổi trả trong 07 ngày nếu không hài lòng
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà SX
  • Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản
  • Hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ
  • Hướng dẫn - hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Bảo hành thay mới linh kiện, không sửa chữa

Mô tả

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriveRack 260

Có một lý do khiến Tour Sound Professionals và phân biệt đối xử Audio chọn các sản phẩm dbx® DriveRack® cho các chuyến tham quan và lượt cài đặt cao cấp của họ. Các sản phẩm DriveRack cung cấp các công cụ đảm bảo rằng hệ thống nghe rất hay. Với sự ra đời của DriveRack 260 mới, di sản của hệ thống kiểm soát loa / hệ thống vô song vẫn tiếp tục. DriveRack 260 lợi nhuận trên đường thử nghiệm và nhà thầu chấp thuận bản chất của các sản phẩm khác trong dòng DriveRack. Các DriveRack 260 cung cấp đầy đủ các cấu hình bandpass và crossover cũng như xử lý đầu ra độc lập và một RTA toàn thời gian cho các ứng dụng âm thanh sống. Các nhà thầu sẽ đánh giá cao đầu vào kiểm soát của nó đối với điều khiển logic bảng tường và Ngăn chặn phản hồi nâng cao đang chờ cấp bằng sáng chế (AFS ™).

Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriverRack 260
Bộ xử lý tín hiệu âm thanh DBX DriverRack 260

DriveRack 260 tiếp tục di sản của loạt DriveRack, được tạo ra bởi công ty đã xác định lại tiêu chuẩn xử lý tín hiệu trong hơn 30 năm. DriveRack 260 được thiết kế với mục đích và tầm nhìn của việc cung cấp xử lý tín hiệu tiên tiến, trong khi sử dụng một giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Mục tiêu này đã đạt được bằng cách cung cấp hai kênh xử lý độc lập với bộ xử lý đồ họa 28-band có thể liên kết, mô-đun máy nén stereo dbx tiêu chuẩn công nghiệp, bộ phản hồi phản hồi và bộ tổng hợp Subharmonic 120A trên đầu vào, với hệ thống đầu ra sáu kênh bao gồm tham số EQ, giới hạn PeakStopPlus® (để bảo vệ chống lại các phát âm của loa) và sự chậm trễ liên kết. Các tính năng này kết hợp với hệ thống cài đặt Wizard và điều khiển DriveWare ™ GUI hoàn chỉnh đại diện cho một thiết kế phương pháp được đảm bảo để cung cấp xử lý tối ưu, bao trọn gói trong một hệ thống hoàn toàn có thể mở rộng.

Lạc Việt Audio phân phối DBX DriveRack 260
Lạc Việt Audio phân phối DBX DriveRack 260

Driverack 260 là thiết bị tinh chỉnh âm thanh chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay cần thiết cho các dàn âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh sự kiện ngoài trời. Lạc Việt audio là đơn vị phân phối DBX DriverRack 260 chính hãng chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “DBX DriveRack 260”