• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Đầu karaoke Hanet BeatX chính hãng

Giá:

5,200,000 
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

Giới thiệu đầu karaoke Hanet BeatX

Một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực karaoke, với công nghệ sản xuất và ứng dụng được phổ biến trên diện rộng Thế giới, với nhiều tính năng hiện đại thì Hanet được xem là dòng sản phẩm đứng số 1 ở thị trường thiết bị âm thanh karaoke. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau thì Hanet tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm Đầu karaoke Hanet BeatX Pro, công nghệ hiện đại, tính năng nhạy bén, tất cả nhưng gì mới mẻ nhất chuyên nghiệp nhất và cần nhất trong karaoke đều tích hợp tại Đầu karaoke Hanet BeatX Pro.

Đầu karaoke hannet Beat X Pro

Đầu karaoke hannet Beat X Pro

Tính năng và thông số sản phẩm

Đầu karaoke Hanet BeatX Pro có loại 2T, 4T và 6T là ký tự của những sản phẩm có dung lượng lưu trữ khác nhau. Như những sản phẩm ra đời trước đây, Đầu karaoke Hanet BeatX Pro không chỉ có chức năng như một chiếc đầu karaoke, chứa dữ liệu bài hát mà còn có chức năng để chơi game, vì thế Đầu karaoke Hanet BeatX Pro rất được ưa chuộng cho mọi lứa tuổi. Đầu karaoke Hanet BeatX Pro được sử dụng cho mọi hệ thống âm thanh cao cấp, là giải pháp tối ưu nhất cho âm thanh karaoke. Có khả năng tự câp nhật bài hát qua Internet, lưu trữ nhiều bái hát nhất, hát trực tiếp qua Internet và phương pháp điều khiển dễ sử dụng, linh hoạt. Áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và độc quyền công nghệ sản xuất, tối ưu hóa và sử dụng triệt để ổ cứng cho các bài hát và cho những trò chơi.

 

Đầu karaoke Hanet BeatX Pro còn có tính năng đưa lên danh sách gợi ý bài hát dựa vào những bài đã hát và danh sách yêu thích của người sử dụng. Đầu karaoke Hanet BeatX Pro sử dụng công nghệ điện toán đám mây kết hợp với chức năng tự động của Hanet để tự động tải những ca khúc mới nhất về máy bất kể lúc nào có Internet kích hoạt. Đầu karaoke Hanet BeatX Pro có khả năng đồng bộ hóa dữ liệu một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất trong máy. Có tốc độ thu và xử lý một cách kinh khủng, Đầu karaoke Hanet BeatX Pro còn có thiết kế tiện lợi cho việc tháo lắp được thuận tiện nhanh chóng, màu sắc đơn giản dễ phối ghép trong dàn âm thanh.

Đầu karaoke Hanet BeatX Pro có hệ thống quản lý và phân tích dữ liệu cùng với việc công nghệ HD làm cho hệ thống âm thanh tiêu chuẩn cao, hệ thống hình ảnh sắc nét đến cuốn hút. Đầu karaoke Hanet BeatX Pro đang có mặt tại Lạc Việt Audio với giá thành phù hợp giá rẻ, với chế độ ưu đãi và hướng dẫn sử dụng nhiệt tình. Chúng tôi hy vọng Đầu karaoke Hanet BeatX Pro có thể cùng bạn thể hiện những ca khúc tuyệt vời nhất, mới mẻ nhất và thư giãn hát thả ga cùng người thân.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Đầu karaoke Hanet BeatX chính hãng


MR. Quân 0989 682 236