Dàn âm thanh pioneer nội địa

Dàn âm thanh piorneer nội địa là một dàn âm thanh hàng bãi được nhập khẩu bên Nhật Bản. Bạn đã biết gì về dàn âm thanh này chưa. Dàn âm thanh bao gồm những thiết bị âm thanh nào? Nó có gì khác so với các dàn âm thanh bình thường? Giá cả của nó ra sao? Hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu về dàn âm thanh này nha.

Giới thiệu về dàn âm thanh piorneer nội địa

Dàn âm thanh pioneer nội địa
Dàn âm thanh pioneer nội địa

Dàn âm thanh pioneer là dàn âm thanh chất lượng dùng để nghe nhạc đến từ Nhật Bản. Đây là dàn âm thanh tầm trung với mức giá bình dân, thiết kế sản phẩm đẹp mắt, sự kết hợp giữa các loa ba đường tiếng tạo nên một âm thanh nghe nhạc hay. Màu sắc chủ đạo của dàn âm thanh mang màu đen trắng sang trọng. Có rất nhiều dàn âm thanh pioneer có rất nhiều dàn khác nhau như Pioneer P710C, Pioneer R99, Pioneer N901, Pioneer P940,…

>>>Xem thêm các loa hàng bãi chất lượng: https://audiolacviet.com/loa-bai

Tìm hiểu qua các dàn âm thanh Pioneer nội địa

Dàn âm thanh Pioneer P710C

Đây là dàn âm thanh chạy với hiệu điện thế 100V, bao gồm đầu CD, đài FM, cổng AUX, loa bass tạo nên dàn âm thanh chất lượng. Đài FM với tần số 108mHz, đầu CD có tính năng nhận bài nhanh và không kén đĩa nên bạn có thể thoải mái mở các dòng CD mà bạn thích. Loa bass với các bass loa có độ căng, bền kèm theo các cổng AUX tiện lợi giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác.

Dàn âm thanh Pioneer N901

Pioneer N901 là dàn âm thanh gồm Amply, CD, MD, Tape. Tương tự như dàn âm thanh Pioneer P710C, dàn âm thanh này được trang bị thêm amply với công suất 120W giúp loa hoạt động tốt hơn, phát ra âm thanh hay hơn. Dàn loa sử dụng dòng loa ba đường tiếng với các bass loa 18, kèm theo đó là rất nhiều cổng kết nối giúp đa dạng âm thanh đầu vào.

Dàn âm thanh pioneer
Dàn âm thanh pioneer

Dàn âm thanh Pioneer R99

Chỉ với hơn 4 triệu bạn đã có ngay trong tay dàn âm thanh nghe nhạc Pioneer R99 chất lượng này. Dàn âm thanh bao gồm các thiết bị amply, mixer, 2 đầu CD và tape. Các thiết bị tạo nên dàn âm thanh chất lượng này cũng tương tự như dàn âm thanh N901, chất lượng và giá thành có tương đối hơn một chút. Ngoài ra để đảm bảo chất lượng âm thanh được tốt hơn, bạn có thể sử dụng cục đẩy công suất thay cho amply.

Dàn âm thanh Pioneer P940

Pioneer P940 bao gồm một đầu CD, một equalizer, một amply liền với tuner và một casset. Dàn âm thanh sử dụng loa ba đường tiếng với các âm treble, âm mid và âm bass chất lượng có thể trải dài các tần số âm thanh. Điện áp được sử dụng cho dàn âm thanh này nhỏ chỉ 100v nhưng chất lượng âm thanh thì rất tuyệt vời. Nếu bạn không thích âm treble quá cao bạn có thể tham khảo thêm cách làm tăng bass cho loa này để âm thanh hay hơn, phù hợp hơn.

Mua các dàn âm thanh pioneer nội địa này ở đâu

Dàn âm thanh pioneer Lạc Việt audio
Dàn âm thanh pioneer Lạc Việt audio

Các dàn âm thanh pioneer này đang được Lạc Việt Audio phân phối chính hãng tại các website cũng như cửa hàng của mình. Mỗi thiết bị âm thanh được các chuyên gia âm thanh của Lạc Việt lựa chọn kỹ càng đảm bảo chất lượng các thiết bị là tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ: Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Giám đốc: Duy Shinota
SĐT: 0982655355
SĐT bàn: 02422633366
Email: lacvietaudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *