• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cục đẩy Yamaha XP3500

Giá:

Liên hệ
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

Giới thiệu cục đẩy Yamaha XP3500

Thương hiệu tồn tại trường kỳ không chỉ vì sự đa dạng trong công nghiệp điện tử, Yamaha còn nổi tiếng vì chất lượng thiết bị điện tử của nó luôn được đứng hàng đầu trong sự lựa chọn của người tiêu dùng. Trong đó, thiết bị âm thanh sân khấu của yamaha rất uy tín đối với người chơi audio, từ những thiết bị nhỏ đến thiết bị lớn Yamaha đều gây ấn tượng mạnh về hiệu quả làm việc. Và Cục đẩy công suất yamaha XP3500 là một thiết bị tượng trưng cho những điều tốt đẹp của Yamaha.

Cục đẩy Yamaha XP3500

Cục đẩy Yamaha XP3500

Tính năng sản phẩm cục đẩy Yamaha XP3500

Sử dụng công nghệ sản xuất tại Indonesia, cục đẩy công suất yamaha XP3500 có cấu tạo chuyên nghiệp và tính năng mạnh mẽ đối với tất cả các thiết bị. Bởi sự phối ghép linh hoạt của nó mang rất nhiều điều tốt như việc điều chỉnh không phân biệt, việc thu và phát tín hiệu không kén chọn…cho dù bạn dùng với kỳ loại loa nào Cục đẩy yamaha XP3500 cũng có thể hòa đồng cùng nó để cho hiệu suất âm thanh tối ưu. Nhỏ gọn, màu sắc đen cơ bản, tách biệt hệ thống điều chỉnh và hệ thống đèn led báo tín hiệu Cục đẩy yamaha XP3500 được đơn giản hóa cho những người mới chơi audio, cùng với sức mạnh của các tính năng phối ghép trong nó thì 2 kênh của Cục đẩy yamaha XP3500 có thể ứng dụng trong dàn âm thanh karaoke (50m2).

Mọi dự định và đam mê âm thanh của bạn sẽ được Cục đẩy yamaha XP3500 tiếp sức, khi mà xu hướng hiện đại hơn nhờ những cục đẩy thì Cục đẩy yamaha XP3500 tích hợp tính năng của một chiếc amplifer nên không có vấn đề về chuyện âm thanh khô khan. Cục đẩy yamaha XP3500 đối với từng loại bass khác nhau sử dụng từng loại công suất khác nhau, nhưng bên trong Cục đẩy yamaha XP3500 có chế độ audio tự điều chỉnh khả năng thích hợp đối với từng loại loa sân khấu. Nhận đầu vào cả từ USB đến micro, Cục đẩy yamaha XP3500 không chỉ xử lý tín hiệu thông thường mà còn có khả năng chuyển hóa tần số sóng âm từ giọng người đưa ra loa. Cục đẩy yamaha XP3500 như một bản vẽ thần kỳ, có khả năng vẽ ra những nốt nhạc đặc biệt tuyệt vời nhất phục vụ người đồng hành cùng mình.

Xem thêm sản phẩm được xem nhiều:

Cục đẩy K6 Plus

Cục đẩy KA27S

iệt cung cấp Cục đẩy yamaha XP3500 với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn khách hàng những cách sử dụng hợp lý nhất, tiết kiệm và tận dụng tối ưu nhất các chức năng của nó. Cục đẩy yamaha XP3500 thay mặt công ty chúng tôi đảm bảo uy tín sản phẩm uy tín thương hiệu cũng như đồng hành với bạn những dàn âm thanh có hiệu ứng âm thanh phong cách rieeg biệt nhất, Cục đẩy yamaha XP3500 sẽ bung hết những khả năng có thể để phục vụ bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm cục đẩy Yamaha XP3500

– Hãng sản xuất: Yamaha/China

– Xuất xứ: China

– Tổng độ méo sóng hài: 0,1 %

– Công suất: 4 ohm là 450W x 2, 8 ohm là 350W x 2.

– Đáp ứng tần số: 10Hz-40 kHz

– Mức tiêu thụ điện: 450W

– Màu sắc đẩy yamaha XP3500: Đen

– Trọng lượng nhẹ: 15kg

– Bảo hành: 1 năm

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cục đẩy Yamaha XP3500


MR. Quân 0989 682 236