• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Cục đẩy giá 2 triệu

This post's average rating is: 5

Cục đẩy công suất giá 2 triệu có dùng được không

Cục đẩy công suất là thiết bị quan trọng trong bất kỳ dàn âm thanh nào. Hiện nay xu hướng dùng cục đẩy thay thế cho amply tăng cao vì thế nhu cầu sử dụng cục đẩy công suất càng lớn. Để có chiếc cục đẩy công suất chất lượng thì phải bỏ ra số tiền không nhỏ, điều đó là quá sức với nhiều gia đình Việt Nam. Nhiều người quan tâm đến cục đẩy công suất phân khúc giá 2 triệu. Mới đầu nghe qua có vẻ khá vô lý, không có dòng cục đẩy nào giá rẻ như vậy. Tuy bạn vẫn có thể tìm để cục đẩy bãi giá 2 triệu chất lượng phù hợp với bạn.

Cục đẩy giá 2 triệu chắc chắn là cục đẩy bãi

Cục đẩy giá 2 triệu chắc chắn là cục đẩy bãi

Với 2 triệu bạn nên tìm những dòng cục đẩy bãi tuy hình thức hơi xấu nhưng chất lượng không thua kém gì những dòng cục đẩy mới. Tuy nhiên theo các kỹ sư âm thanh tại Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt , cục đẩy công suất là 1 thiết bị rất quan trọng cục đẩy giá 2 triệu rất khó đáp ứng được yêu cầu chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng cố gắng thêm 1 chút nữa để đảm bảo có 1 cục đẩy công suất chất lượng tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho cục đẩy công suất Các dòng cục đẩy công suất chất lượngTổng hợp các dòng cục đẩy chất lượng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam : Yamaha, Crown, Korah, cục đẩy DB…
Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Cục đẩy giá 2 triệu


1 bình luận
  1. Mình nghĩ không nên dùng cục đẩy giá 2 triệu.

MR. Quân 0989 682 236