• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Crossover DBX 234XL

Giá:

Liên hệ
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

Crossover DBX 234XL dùng trong dàn âm thanh sân khấu

Crossover là 1 thuật ngữ trong âm thanh dùng để chỉ bộ phân chia tín hiệu âm thanh theo các tần số cao thấp và băng tần riêng biệt, sao cho tối ưu nhất, để phù hợp với những thiết bị âm thanh nhất định, nhằm giúp âm thanh khi phát ra được hay hơn, chất lượng hơn. Crossover DBX 234XL là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các dàn âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sự kiện ngoài trời. Lạc Việt Audio phân phối Crossover DBX 234XL chất lượng giá tốt nhất thị trường.

Crossover DBX 234XL chính hãng chất lượng

Crossover DBX 234XL chính hãng chất lượng

Cách chỉnh Crossover DBX 234XL

Thông qua hai công tắc trên bảng điều khiển phía sau, trước tiên bạn chọn xem bạn có đang vận hành hệ thống của mình bằng âm thanh nổi 2 chiều, 3 chiều hoặc đơn âm 4 chiều hay không. Một công tắc mặt sau khác cũng chọn có hay không bạn muốn tính tổng LF (loa siêu trầm) ra ngoài. (Hầu hết các hệ thống sử dụng loa siêu trầm là subo đơn để tận dụng lợi thế của bộ khuếch đại công suất và vì tần số thấp là không định hướng.) Công tắc bảng điều khiển phía sau cho phép bạn chọn dải tần số riêng biệt cho cả hai kênh. Các điều khiển tần số chéo có đèn LED màu xanh lá cây cho biết công tắc X10 trên bảng mặt sau được kích hoạt (chúng tôi sẽ không làm cho bạn kiểm tra vị trí chuyển đổi ở mặt sau mỗi khi bạn tự hỏi vị trí của nó). Tất cả các thiết bị chuyển mạch này nằm ở mặt sau bởi vì nó có thể là thảm họa nếu bạn thay đổi chúng giữa chương trình. Trên bảng mặt trước, bạn sẽ nhận thấy có các đèn LED cho biết thiết bị có ở chế độ mono hay stereo hay không. Mỗi kênh có điều khiển tăng đầu vào cho cài đặt mức thích hợp. Có một mức cắt thấp 40 Hz (HPF) trên mỗi kênh để loại bỏ tần số thấp không mong muốn. Cả đầu ra thấp và cao trên mỗi kênh đều có điều khiển độ lợi từ – đến +6 dB, cho phép tắt tiếng đầu ra riêng lẻ và cho phù hợp với mức.

Lạc Việt Audio chuyên phân phối Crossover DBX 234XL

Lạc Việt Audio chuyên phân phối Crossover DBX 234XL

Bạn sẽ có được hiệu suất tuyệt vời, tất cả các tính năng bạn mong đợi từ một sản phẩm chuyên nghiệp và kiến ​​thức rằng bạn đang mua một bộ xử lý từ những người đã sản xuất bộ xử lý tốt nhất thế giới trong hơn 20 năm. Công nghệ khiến chúng tôi nổi tiếng mang đến cho bạn một chiếc crossover dbx® đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất với mức giá quá thấp để thừa nhận.

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Crossover DBX 234XL


2 bình luận
  1. Bác cho em xin cách ghép nối 234xl với ạ thiết bị em.gồm miexer efx,lọc 231, vang x10, idol100, dbx 234xl

MR. Quân 0989 682 236