Chỉnh dàn âm thanh đám cưới

Chỉnh dàn âm thanh đám cưới là nhiệm vụ không phải khó nhưng cũng không phải dễ, điều này sẽ quyết định đến chất lượng của âm thanh đám cưới, qua đó góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự thành công của buổi đám cưới.

Chỉnh dàn âm thanh đám cưới Lạc Việt Audio
Chỉnh dàn âm thanh đám cưới Lạc Việt Audio

Chỉnh dàn âm thanh đám cưới làm sao để tốt nhất?

Chiều dài của dàn âm thanh đám cưới

Đây là yếu tố không thể thiếu trong am thanh dam cuoi, điều này quyết định vấn đề tái tạo âm thanh ở từng dải đồng đều. Nhất là dàn âm thanh đám cưới vì không gian sử dụng hay mở những thể loại khác nhau. Muốn xem các dải tần đồng đều hết hay không bạn nên thử nghe những bài nhạc có nhiều âm tần khác nhau.

Nguồn điện sử dụng

Xem nguồn điện trước khi diễn ra buổi đám cưới là rất quan trọng, phòng trừ tường hợp xảy ra, để chất lượng âm thanh luôn trong sáng và mạnh mẽ nhất.

Bạn nên xem qua nguồn điện trước buổi diễn ra tiệc cưới để chỉnh dàn âm thanh đám cưới có nguồn điện đáp ứng được không gian và số người tham dự, nên có nguồn dự phòng nếu chẳng may mất điện.

 Nơi để loa thích hợp

Tìm nơi đặt loa có ảnh hưởng lớn tới âm thanh phát ra, đa số nhiều người sẽ đặt loa tại trước sân khấu và hướng về trước người tham gia tuy nhiên nếu là không gian diện tích lớn thì đúng, nếu không gian diện tích nhỏ thì âm thanh phát ra sẽ làm người nghe bị chói, tốt nhất hãy để loa ở vị trí góc sân khấu như vậy sẽ có âm thanh phát ra hài hòa và đồng đều hơn.Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về cách đặt loa có thể xem tại đây:http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html.

Âm thanh chỉ về mức nghe được

Âm thanh của hệ thống nếu nhẹ nhàng, mượt mà sẽ khiến người nghe cảm thấy thoải mái, còn nếu quá lớn sẽ làm người nghe bị chói, người tham gia sẽ có theo dõi được buổi đám cưới.

Trên thực tế thì không gian càng rộng âm thanh càng loãng, kèm theo nhiều tạp âm thanh khác nhau, tuy vậy vẫn cần chuẩn bị âm thanh sao cho hợp lý với người nghe nhất.

Ánh sáng

Ánh sáng giúp cho dàn âm thanh đám cưới tại nên hiệu ứng tốt hơn, và đăc biệt sẽ làm tăng thêm phần nổi bật của ánh sáng hơn nữa nếu diễn ra vào ban đêm, bạn có thể tiến hành chỉnh ánh sáng cho hệ thống âm thanh tùy vào không gian cũng như màn trình diễn.

Đơn vị cung cấp âm thanh uy tín, chất lượng 

Bạn đã có thể tự mình cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới khi tham khảo thông tin trên chưa? Nếu bạn còn chưa tự tin thì hãy tới Lạc Việt Audio , có thể bạn chưa biết Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt là đơn vị âm thanh lâu năm đã phục vụ nhu cầu tới không ít khách hàng về âm thanh. Đến đây bạn sẽ được kỹ thuật tư vấn và thử nghiệm thực tế. Đừng chần chừ hãy tới đây để có được những hệ thống âm thanh đám cưới hiệu quả sau này.

Chỉnh dàn âm thanh đám cưới tại Lạc Việt
Chỉnh dàn âm thanh đám cưới tại Lạc Việt

Liên hệ tới Lạc Việt Audio qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email liên hệ: 2diemnd68@gmail.com. Địa chỉ: Số 41 – Đông Tác – Hà Nội.

[link title=”Dàn âm thanh đám cưới array giá trọn bộ 130 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/ban-dan-loa-dam-cuoi-khach-ninh-binh-2.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-array-130-trieu.html” des=”Loa array cho dàn loa đám cưới, dàn âm thanh đám cưới với mức giá 130 triệu phù hợp với những khách hàng với mục đích cho thuê loa đài đám cưới. Setup loa line array cho dàn âm thanh loa đám cưới công suất lớn giá rẻ chất lượng bảo hành 3 năm”]

[link title=”Cấu hình dàn âm thanh đám cưới 90 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/dan-am-thanh-dam-cuoi-90-trieu.jpg” url=”http://audiolacviet.com/cau-hinh-dan-thanh-dam-cuoi-90-trieu.html” des=”Cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho thuê loa đài đám cưới, sự kiện ngoài trời trị giá 90 triệu đẳng cấp chất lượng, bảo hành 36 tháng cho tất cả thiết bị.”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *