Cách chỉnh âm thanh đám cưới

Vai trò của âm thanh đám cưới trong những buổi hôn lễ, vu quy là không cần bàn cãi, trong quá trình sử dụng cũng cần biết cách chỉnh âm thanh đám cưới để âm thanh hiệu quả hơn. Biết được cách chỉnh dàn âm thanh đám cưới sẽ tạo nên âm thanh tuyệt vời cũng như sự thành công cho buổi lễ hơn.

Cách chỉnh âm thanh đám cưới

Cách chỉnh âm thanh đám cưới từ đầu đến cuối

Cách chỉnh âm thanh đám cưới hiệu quả sẽ vừa là để mang lại sự chuyên nghiệp mà quan trọng hơn còn thể hiện sự uy tín của đơn vị âm thanh, để làm được cần bỏ ra thời gian cũng như công sức để có kết quả tốt nhất.

Chuẩn bị dụng cụ tùy chỉnh

Khi chỉnh am thanh dam cuoi thì bạn nên sử dụng một số loại thiết bị bao gồm: loa đám cưới, cục đẩy công suất, micro không dây, mixer, bộc lọc tín hiệu kỹ thuật số,..

[link title=”Dàn âm thanh đám cưới array giá trọn bộ 130 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/ban-dan-loa-dam-cuoi-khach-ninh-binh-2.jpg” url=”https://amthanhthudo.com/amply-db-lp-480f.html” des=”Loa array cho dàn loa đám cưới, dàn âm thanh đám cưới với mức giá 130 triệu phù hợp với những khách hàng với mục đích cho thuê loa đài đám cưới. Setup loa line array cho dàn âm thanh loa đám cưới công suất lớn giá rẻ chất lượng bảo hành 3 năm”]

Cách chỉnh âm thanh đám cưới tại lạc việt

Điều chỉnh âm thanh đám cưới

Đầu tiên cần lựa chọn thiết bị âm thanh đám cưới đồng bộ như vậy khả năng làm việc sẽ tốt hơn.

Tìm vị trí đặt loa thì nên đặt ở khu vực không dội âm quá lớn, không bị rát âm, loa hướng về sân khấu. Bạn có thể tìm hiểu vị trí đặt loa chi tiết hơn trong dàn âm thanh đám cưới qua bài viết https://audiolacviet.com/am-thanh-dam-cuoi-lac-viet-audio.html.

Cục đẩy phải có công suất phù hợp khi kết nối với loa tránh tình trạng làm loa quá tải.

Khi điều chỉnh micro không dây thì nên dùng loại có khả năng thu sóng lớn để tránh gây ra rè hay tiếng bị chập chờn, điều chỉnh ăng ten theo hướng thẳng đứng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về hướng dẫn điều chỉnh âm thanh đám cưới, liên hệ tới Lạc Việt Audio để được tư vấn chi tiết hơn, đây là đơn vị bán dàn âm thanh đám cưới uy tín, bạn sẽ nhận được tất cả những gì mình cần tại đây, số hotline liên hệ: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.

[link title=”Dàn âm thanh đám cưới trọn bộ 120 triệu” image=”http://audiolacviet.com/wp-content/uploads/loa-jbl-825-trung-quoc-06-compressed.jpg” url=”http://audiolacviet.com/dan-thanh-dam-cuoi-tron-bo-120-trieu.html” des=”Lạc Việt Audio cấu hình dàn âm thanh phục vụ cho dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới trọn gói với mức đầu tư trọn bộ là 120 triệu. Bảo hành 3 Năm.”]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *