Giới Thiệu

BỘ MỞ RỘNG TÍN HIỆU NOUXUN PW10

Showroom Hồ Chí Minh

0979 520 980 - 0869 200 300

Showroom Hà Nội

0982 655 355 - 0989 682 236

GIAO HÀNG

ĐÚNG HẸN

BẢO HÀNH

CHÍNH HÃNG

1 ĐỔI 1

TRONG 7 NGÀY

TƯ VẤN 24/7

MIỄN PHÍ

Ưu đãi đặc biệt

  • Đổi trả trong 07 ngày nếu không hài lòng
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi nhà SX
  • Trả góp chỉ từ 1%, thủ tục đơn giản
  • Hàng chính hãng đầy đủ CO, CQ
  • Hướng dẫn - hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
  • Bảo hành thay mới linh kiện, không sửa chữa

Mô tả

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị Nuoxun PW10

Trong một hoặc nhiều hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo khác nhau. Đều có một giới hạn thiết bị nhất định. Ví dụ như bộ hội thảo không dây Nuoxun NX-2288S sử dụng tối đa 99 micro. Vậy nếu có nhiều đại biểu hơn thì giải quyết thế nào. Vì thế bộ mở rộng tín hiệu PW-10 ra đời.

Nuoxun PW-10 là thiết bị mở rộng tín hiệu âm thanh, hình ảnh phòng họp hội nghị. Giúp liên kết nhiều hệ thống hội thảo nhỏ với nhau tạo nên một hệ thống lớn hơn. Chia sẻ tín hiệu dùng chung, tăng cường khả năng tương tác lẫn nhau.

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị

Bộ mở rộng tín hiệu hội nghị

Chức năng chính của bộ sản phẩm Nuoxun PW10

Là một sản phẩm mở rộng tín hiệu. PW10 có nhiều chức năng khác nhau trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đơn giản. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng bất kì đâu. Cả trong nhà hay ngoài trời đều đáp ứng được.

Về thiết kế của PW10 không có quá nhiều điều để nói. Bởi toàn bộ phần kết nối, điều khiển chính nằm ở mặt sau. Hai bên và dưới có các lỗ thoát khí, phía trên có logo sản phẩm PW10 Conference Data Extender. Nhỏ gọn đến mức không ngờ. Chỉ tương đương một hộp bánh loại nhỏ mà trẻ thường ăn.

Mặt sau là nơi có các cổng kết nối mở rộng bao gổm. cổng âm thanh có điều khiển tín hiệu 8pin. Một kênh vào và ba kênh ra. Một cổng lan in và 3 cổng ra để truyền dữ liệu kĩ thuật số. Một cổng chia sẻ nguồn 24V DC.

Nuoxun PW10

Nuoxun PW10

Về chức năng chính sử dụng thì có hai chức năng chính sau:

Một, đó là nhận tín hiệu âm thanh vào và xuất ra tối đa 3 kênh khác nhau. Cho phép kết nối tối đa 3 hệ thống hội thảo riêng biệt. Xử lí tín hiệu và truyền tín hiệu.

Hai, tương tự như thế với các hệ thống tín hiệu hình ảnh, dữ liệu qua các cổng LAN. Hỗ trợ các dòng sản phẩm hội nghị trực tuyến của Nuoxun.

Nuoxun PW10

Nuoxun PW10

Ai nên dùng Nuoxun PW10

Nuoxun PW10 dành cho các đối tượng doanh nghiệp lớn, các cơ quan nhà nước với hệ thống hội thảo, phòng họp cực kì lớn. Mà các hệ thống âm thanh hội thảo cơ bản không đáp ứng được. Việc mở rộng bằng PW10 sẽ hợp lý hơn nếu không tiện xây dựng một hệ thống duy nhất đủ lớn. Hoặc sử dụng cho nhiều phòng, nhiều khu vực khác nhau.

Nuoxun PW10

Nuoxun PW10

Những khách hàng đang sử dụng thiết bị hội thảo của Nuoxun muốn mở rộng thêm thì PW10 đúng là một lựa chọn hoàn hảo. Hiện tại PW10 cũng như các sản phẩm Nuoxun khác đang được cung cấp chính hãng, duy nhất tại Audio Lạc Việt .

Chứng nhận phân phối

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ MỞ RỘNG TÍN HIỆU NOUXUN PW10”