• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Bộ hẹn giờ OBT

Bộ  hẹn giờ tự động OBT hàng chính hãng

Một thiết bị báo hẹn giờ thông minh được đông đảo người dùng trên toàn thế giới “săn lùng” đến từ thương hiệu đẳng cấp nhất nhì thế giới đó chính là bộ hẹn giờ tự động OBT.

Xét về thương hiệu, không có gì để bàn cãi hơn nữa về các sản phẩm đến từ thương hiệu OBT. Không riêng gì sản phẩm bộ hẹn giờ tự động OBT, tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu.

bộ hẹn giờ OBT

Hệ thống bộ hẹn giờ OBT

Bộ hẹn giờ tự động OBT có thiết kế đơn giản, dễ dùng, giao diện thân thiện. Lập trình hẹn giờ được thiết lập trước từ người dùng, thiết bị điện kiểm soát hẹn giờ bật, tắt. Đến thời gian cài đặt hẹn giờ, bộ hẹn giờ sẽ tự động phát nhạc hoặc thông báo đã được cài đặt trước tùy ý người dùng.

Thông thường, bộ hẹn giờ tự động thường được sử dụng nhiều trong các nhà xưởng, trường học, bệnh viện, khu tập trung đông người…để phát thông báo về giờ nghỉ, giờ giải lao…

Lạc Việt audio cung cấp bộ hẹn giờ thông minh với giá rẻ

Lạc Việt audio từ lâu đã trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc phân phối và cung cấp những thiết bị âm thanh chất lượng cao đến tay người dùng. Với giá cực hợp lí, vừa túi tiền đại đa số khách hàng, nhiều chính sách hấp dẫn ưu đãi dành riêng cho khách hàng tin tưởng Lạc Việt audio, trong hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi chưa một lần làm khách hàng thất vọng.

Bộ hẹn giờ tự động OBT

Bộ hẹn giờ tự động OBT

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt
Địa chỉ : Số 36B Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
Tư vấn mua hàng : 0989 682 236 0987 106 809 0982 655 355
Tư vấn kỹ thuật : 0986 534 916
Hỗ trợ bảo hành : 02422 63 33 66
Email : lacvietaudio@gmail.com
Website:https://audiolacviet.com

MR. Quân 0989 682 236