• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Bộ báo giờ tự động DB LT-66USB

Giá:

8,000,000 
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

  • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
  • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
  • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

Bộ báo giờ tự động DB LT-66USB nhập khẩu chính hãng

Trong cuộc sống hiện đại có rất nhiều nhu cầu cần đến bộ báo giờ tự động : báo giờ ra chơi vào lớp trong trường học, báo giờ làm việc nghỉ giải lao ăn trưa trong các khu xưởng… Bộ báo giờ tự động DB LT-66USB là sản phẩm nhập khẩu chính hãng thương hiệu DB acoustic nổi tiếng Italia, có đầy đủ Co-Cq bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

Bộ báo giờ tự động DB LT-66USB

Bộ báo giờ tự động DB LT-66USB

Nguyên lý hoạt động của bộ báo giờ tự động DB LT-66USB đó là thiết lập các chế độ hen giờ, mốc thời gian, bản nhac được phát thông qua phần mềm, đến thời điểm được cài đặt bộ báo giờ sẽ cấp nguồn cho chiếc amply mixer và phát bản nhạc chuông đã cài sẵn thông qua chiếc amply ra loa. Ngoài thời gian phát chuông báo giờ vẫn có thể nghe nhạc được tải vào usb hoặc cắm điện thoại vào để nghe nhạc.

Đặc điểm của bộ báo giờ DB LT-66USB

 

  • DB LT-66USB được lập trình hẹn giờ ổ cắm điện có thể điều khiển ba chiều, thiết bị điện kiểm soát hẹn giờ bật / tắt, chẳng hạn như bộ khuếch đại, CD, DVD, boong kép..
  • Sử dụng bộ hẹn giờ DB LT-66USB có thể chỉnh âm lượng đầu vào MIC, có thể chỉnh âm lượng đầu vào của music và các thiết bị khác
  • DB LT-66USB có thể hẹn giờ ở nhiều khung giờ khác nhau, báo mỗi một khung giờ một loại nhạc, tùy thuộc vào lập trình ban đầu trong máy của kỹ thuật viên.
  • DB LT-66USB sử dụng kết hợp với loa âm trần, loa treo tường, loa nén của hãng DB hoặc tương đương
Mặt sau bộ báo giờ tự động DB LT-66USB

Mặt sau bộ báo giờ tự động DB LT-66USB

Đặc biệt có chức năng của bộ báo giờ DB LT-66USB mà nhiều người không biết và không sử dụng đến đó là chức năng chia zone, có 6 zone tất cả để bạn lựa chọn báo giờ cho zone nào tùy chọn trên phần mềm. Thiết bị này khá tối ưu có thể thay thế cho 1 bộ phân vùng tiết kiệm chi phí cho hệ thống.

Thông số kỹ thuật bộ báo giờ tự động DB LT-66USB

– Nguồn: A/C 220v
– Kích thước: 484x350x88 mm
– Trọng lượng: 6 Kg

Amply DB LP-150F công suất 150W Các dòng amply DB chất lượng Italia

Bộ báo giờ tự động cần có amply để kích hoạt tín hiệu ra ra. Tổng hợp các dòng amply chất lượng thương hiệu DB acoustic nổi tiếng của Italia cho khách hàng lựa chọn

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Bộ báo giờ tự động DB LT-66USB


MR. Quân 0989 682 236