• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
 • 0989 68 2236
 • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Amply Jarguar 203N bãi

4.00 trên 5 dựa trên 2 đánh giá của khách hàng
(6 đánh giá của khách hàng)

Giá:

Liên hệ
KHUYẾN MÃI LỚN

Lạc Việt Audio đang có chương trình siêu khuyến mãi với toàn bộ tất cả các thiết bị âm thanh với mức giá hấp dẫn nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

 • Bảo hành chính hãng Tìm hiểu
 • Giao hàng tận nơi Tìm hiểu
 • Chúc anh chị xem sản phẩm hôm nay nhiều niềm vui
Showroom Hà Nội
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội Xem Google Map

This post's average rating is: 2

Amply jarguar PA203N – hàng bãi chất lượng cao 

Jarguar Suhyoung đã đóng lại lô hàng Amply Jarguar 203N, ngừng cung cấp để sản xuất những thiết bị khác với nhiều tính năng tốt hơn, tăng thêm chất lượng cho thị trường thiết bị âm thanh. Nhưng cho đến hiện giờ, Amply Jarguar Suhyoung PA203N vẫn có khả năng thu hút người tiêu dùng, vẫn đem lại hiệu suất âm thanh được nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Và để đáp ứng nhu cầu thì Amply Jarguar 203N – hàng bãi đã xuất hiện để kịp thời dựng lên những dàn âm thanh như ý bạn mong muốn.

Dòng amply chất lượng này thường được kết hợp với vang số để tạo nên một dàn âm thanh karaoke chất lượng hơn. Các bạn có thể xem thêm cách ghép vang số với amply mà chúng tôi đã tổng hợp để có dàn âm thanh chất lượng hơn nha.

Amply jarguar 203N bãi xịn

Amply jarguar 203N bãi xịn

Amply Jarguar 203N – hàng bãi, gọi là hàng bãi bởi chúng đã ngưng sản xuất và được xem như là cũ, nhưng có những chiếc đã qua sử dụng và những chiếc chưa qua sử dụng. Khi tìm kiếm sản phẩm Amply Jarguar 203N – hàng bãi này, Lạc Việt Audio đã cùng đội ngũ kỹ thuật nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng của từng chiếc, để đảm bảo hiệu quả âm thanh và chất lượng cũng như độ bền của nó để có thể đồng hành cùng bạn thật dài lâu. Amply karaoke Jarguar 203N – hàng bãi phù hợp với nhiều dàn âm thanh karaoke gia đình, nó cũng đa dạng mục đích sử dụng nếu bạn am hiểu về âm thanh như kết hợp cho các hệ thống âm thanh đám cưới, tuy nhiên Amply Jarguar 203N – hàng bãi còn dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn nhưng chức năng vẫn đạt yêu cầu.

Amply jarguar 203N bãi

Amply jarguar 203N bãi

Mặt trước amply jarguar 203N bãi

Mặt trước amply jarguar 203N bãi

Mặt sau amply jarguar 203N bãi

Mặt sau amply jarguar 203N bãi

Việc kiểm chứng chất lượng của Amply Jarguar Suhyoung PA-203N – hàng bãi không chỉ do riêng nhân viên kỹ thuật của Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt kiểm chứng,  mà chúng tôi còn nhờ đến Hội chứng nhận chất lượng Việt Nam, các chuyên gia đánh giá và giấy tờ chứng nhận hợp pháp. Amply Jarguar Suhyoung PA-203N – hàng bãi như một minh chứng cho chất lượng âm thanh của Jarguar Suhyoung. Có khả năng xử lý tín hiệu như annalog, như crossover, như Equalizer hay những chức năng khác. Amply Jarguar Suhyoung PA-203N – hàng bãi không hề thua kém, tuy nhiên khoảng thời gian sử dụng của nó còn ngắn hạn hơn, ngoài ra các chức năng kết nối với micro, với loa hay với những tín hiệu âm thanh khác đều ổn định.

>>> Xem thêm: Sửa amply tại nhà chất lượng

Mạch điện tử Amply jarguar 203N bãi

Mạch điện tử Amply jarguar 203N bãi

Mạch điện tử Amply jarguar 203N hàng bãi

Mạch điện tử Amply jarguar 203N hàng bãi

Amply jarguar 203N hàng bãi vang liền

Amply jarguar 203N hàng bãi vang liền

Bên trong amply 203N bãi xịn

Bên trong amply 203N bãi xịn

Bên trong amply jarguar 203N bãi xịn

Bên trong amply jarguar 203N bãi xịn

Công ty cổ phần âm thanh Lạc Việt cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, cung cấp Amply Jarguar Suhyoung PA-203N – hàng bãi với chất lượng tốt, giá rẻ với đội ngũ nhân viên tư vấn và chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng khá cao. Lạc Việt Audio với nhiều sản phẩm để phục vụ âm thanh, chúng tôi dựng lên nhiều dàn âm thanh karaoke gia đình bền bỉ với Amply Jarguar Suhyoung PA-203N – hàng bãi , nhưng không hề thua kém bất kỳ dàn âm thanh nào.

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Amply Jarguar 203N bãi


7 bình luận
 1. Giá bao nhiêu bạn ơi?

  • Anh/chịn\ để lại số điện thoại, bên em sẽ gọi lại báo giá cho anh nhé

 2. amply jarguar 203 N núm béo vang liền sx năm 1996 giá bao nhiêu bạn?
  amply jarguar 203 N này kết hợp với loa nào nghe hay và hát karaoke được vậy bạn?

 3. Chất lượng cũng được, hàng gửi xe về nhanh

 4. Men bo sao không có chữ madein korea

MR. Quân 0989 682 236