• Số 8 M6A TT6 Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
  • 0989 68 2236
  • lacvietaudio@gmail.com
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Search in posts
Search in pages
Navigation Close amthanhthudo.com

Amply denon hát karaoke được không

This post's average rating is: 5

Amply denon có hát karaoke được không chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang thắc mắc. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn về vấn đề này. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

Trước hết chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng, amply DENON là một trong những dòng amplychất lượng cao và rất có tiếng trên thị trường, đặc biệt dành cho những người thích chơi âm thanh cổ, một bộ dàn âm thanh Denon cổ sẽ gồm amply và hệ thống loa. Một bộ dàn của nó sẽ gồm loại có 4 thớt hoặc 5 thớt tùy vào đời của bộ dàn. Amply Denon cơ bản cho âm thanh rất hay và trung thực, độ méo tiếng <0.2%. Đây là một con số mà với các dòng amply mới hiện nay thì không thể nào có thể đáp ứng được chính vì vậy chỉ xét về vấn đề nghe nhạc thì amply DENON vẫn là dòng amply chất lượng và đẳng cấp cao trên thị trường, tuy nhiên:

Amply Denon có hát karaoke được hay không

Amply Denon có hát karaoke được hay không

Để trả lời câu hỏi amply DENON có hát karaoke được không thì chắc chắn câu trả lời là KHÔNG.  Vì hệ thống mạch của amply DENON nó đã dòn hết vào chất lượng tiếng đầu ra nên mạch của nó không được tối ưu cho việc hát karaoke, nó hát karaoke sẽ không được hay bằng các dòng amply hiện nay trên thị trường, hoặc không thể hay bằng các dòng cục đẩy công suất hiện nay. Tiếng của amply DENON khi hát karaoke kiểu gì cũng sẽ bị đục, tiếng không được sáng, micro dù có tốt, độ hút âm cao thì khi đi qua amply DENON cũng không thể nhẹ tiếng được như các dòng amply karaoke chuyên nghiệp như Jarguar.

Trên đây có thể thấy rằng, amply DENON không thể hát karaoke hay được như các dòng amply khác, vì vậy nếu bạn muốn tìm mua 1 dàn âm thanh để hát karaoke thì nên tham khảo các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp tại đây.

 

Duy Shinota

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực âm thanh, tôi đã và đang setup rất nhiều hệ thống âm thanh khác nhau: Từ các dàn loa đám cưới đến các hệ thống âm thanh phòng họp, đến các phòng karaoke chuyên nghiệp. Những tư vấn và sản phẩm tôi giới thiệu đến các bạn đều là sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất hiện nay.


Đánh giá Amply denon hát karaoke được không


2 bình luận
  1. amply denon thì ra là không hát được karaoke

  2. Amply Denon mà không hát được karaoke á?

MR. Quân 0989 682 236